Chính sách khuyến học của triều Nguyễn (1802-1883) - Phan Thị Thảo; Lê Thị Thu Hiền (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng quan về triều Nguyễn và chính sách khuyến học của các nhà nước phong kiến trước triều Nguyễn. Chính sách khuyến học dưới triều Nguyễn.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lịch sử
Keywords: Khuyến học -- Khóa luận tốt nghiệp -- Triều Nguyễn -- 1802-1883 -- Việt Nam; Chính sách khuyến học; Khoa Lịch sử; Triều Nguyễn