Chính sách duyệt tuyển trong quân đội dưới triều Nguyễn nửa đầu thế kỉ XIX - Phan Diệu Linh; Lê Thị Thu Hiền (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng quan về triều Nguyễn và cơ sở để triều Nguyễn xây dựng chính sách duyệt tuyển trong quân đội. Chính sách duyệt tuyển trong quân đội của triều Nguyễn nửa đầu thế kỉ XIX. Kết quả và bài học kinh nghiệm rút ra từ chính sách duyệt tuyển trong quân đội của triều Nguyễn nửa đầu thế kỉ XIX.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lịch sử
Keywords: Quân đội -- Khóa luận tốt nghiệp -- Triều Nguyễn -- Nửa đầu thế kỉ 19 -- Việt Nam; Quân đội thời phong kiến; Khoa Lịch sử; Triều Nguyễn; Chính sách duyệt tuyển