Xây dựng hậu phương trong kháng chiến chống Pháp (1946 – 1954) - Dương Thị Châu Loan (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lí luận và thực tiễn của việc xây hậu phương trong chiến tranh nhân dân và chiến tranh cách mạng. Đẩy mạnh xây dựng hậu phương trong kháng chiến chống thực dân Pháp (1946 – 1954).