Xây dựng hậu phương trong kháng chiến chống Pháp (1946 – 1954) - Dương Thị Châu Loan; Nguyễn Mạnh Hồng (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lí luận và thực tiễn của việc xây hậu phương trong chiến tranh nhân dân và chiến tranh cách mạng. Đẩy mạnh xây dựng hậu phương trong kháng chiến chống thực dân Pháp (1946 – 1954).
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lịch sử
Keywords: Chiến tranh Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Kháng chiến chống Pháp -- 1946-1954 -- Việt Nam; Kháng chiến chống Pháp; Khoa Lịch sử; Chiến tranh Việt Nam