Phái đoàn chính phủ Việt Nam Cộng hòa tại hội nghị Paris (1969-1973) - Tạ Thị Sáng (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Vài nét về nhà nước Việt Nam cộng hòa.Phái đoàn chính phủ Việt Nam cộng hòa tại hội nghị Pari