Nội thương thời Lê sơ giai đoạn 1428 – 1527 - Trương Văn Lập (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Khái quát về xã hội Việt Nam dưới thời Lê sơ. Chính sách và tổ chức hoạt động nội thương thời Lê sơ giai đoạn 1428 – 1527.