Triều Nguyễn đối với tín ngưỡng dân gian nửa đầu thế kỉ XIX - Hồ Thị Quyên; Nguyễn Xuyên (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng quan về triều Nguyễn, tín ngưỡng và tình hình tín ngưỡng dân gian trước thế kỉ XIX. Tín ngưỡng dân gian triều Nguyễn nửa đầu thế kỉ XIX
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lịch sử
Keywords: Tín ngưỡng dân gian -- Khóa luận tốt nghiệp -- Triều Nguyễn -- Nửa đầu thế kỉ XIX -- Việt Nam; Chế độ phong kiến Việt Nam; Khoa Lịch sử; Tín ngưỡng dân gian; Triều Nguyễn