Phong trào nông dân ở Bắc Kỳ nửa đầu thế kỷ XIX - Nguyễn Thế Biên (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Bắc Kỳ dưới vương triều Nguyễn nửa đầu thế kỷ XIX. Phong trào đấu tranh của nông dân Bắc Kỳ chống lại triều đình Nguyễn giai đoạn nửa đầu thế kỷ XIX.