Tình hình ruộng đất và đời sống nông dân Việt Nam qua hai cuộc khai thác thuộc địa của thực dân Pháp - Lê Thị Loan (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Việt Nam qua hai cuộc khai thác thuộc địa của thực dân Pháp. Tình hình ruộng đất Việt Nam qua hai cuộc khai thác thuộc địa của thực dân Pháp. Nông dân Việt Nam qua hai cuộc khai thác thuộc địa của thực dân Pháp