Tình hình ruộng đất và đời sống nông dân Việt Nam qua hai cuộc khai thác thuộc địa của thực dân Pháp - Lê Thị Loan; Nguyễn Hữu Giang (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Việt Nam qua hai cuộc khai thác thuộc địa của thực dân Pháp. Tình hình ruộng đất Việt Nam qua hai cuộc khai thác thuộc địa của thực dân Pháp. Nông dân Việt Nam qua hai cuộc khai thác thuộc địa của thực dân Pháp
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lịch sử
Keywords: Đất đai -- Khóa luận tốt nghiệp -- Người nông dân -- Thực dân Pháp -- Việt Nam; Khoa Lịch sử; Điền thổ; Thực dân Pháp; Người nông dân; Đời sống nông dân; Khai thác thuộc địa