Văn hóa trong phong trào Duy Tân ở Việt Nam đầu thế kỷ XX - Bùi Thị thu Trang (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Phan Châu Trinh với việc lựa chọn con đường cứu nước phát triển xã hội ở Việt Nam đầu thế kỷ XX. Những cải cách văn hóa trong phong trào Duy Tân ở Việt Nam đầu thế kỷ XX