Địa chủ phong kiến Việt Nam qua hai cuộc khai thác thuộc địa của thực dân Pháp - Lê Thị Thúy (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng quan về giai cấp địa chủ phong kiến và hai cuộc khai thác thuộc địa của thực dân Pháp. Sự phân hóa và vai trò của giai cấp địa chủ phong kiến Việt Nam qua hai cuộc khai thác thuộc địa của thực dân Pháp