Địa chủ phong kiến Việt Nam qua hai cuộc khai thác thuộc địa của thực dân Pháp - Lê Thị Thúy; Nguyễn Hữu Giang (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng quan về giai cấp địa chủ phong kiến và hai cuộc khai thác thuộc địa của thực dân Pháp. Sự phân hóa và vai trò của giai cấp địa chủ phong kiến Việt Nam qua hai cuộc khai thác thuộc địa của thực dân Pháp
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lịch sử
Keywords: Địa chủ phong kiến -- Khóa luận tốt nghiệp -- Thực dân Pháp -- Việt Nam; Khoa Lịch sử; Thực dân Pháp; Địa chủ phong kiến; Khai thác thuộc địa