Nội chiến (6-1848) và Cách mạng (18-3-1871) ở Pháp, những điểm tương đồng và khác biệt - Trần Thị Hải (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tình hình nước Pháp từ đầu thế kỷ XIX đến những năm 70 của thế kỷ XIX. Những điểm tương đồng và khác biệt giữa nội chiến (6-1848) và Cách mạng (18-3-18).