Đối sánh thể chế chính trị Nga và Nhật Bản cuối thế kỉ XIX đầu thế kỉ XX - Nguyễn Thị Thanh Thúy; Dương Thị Tuyết (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Sự thiết lập thể chế chính trị Nga và Nhật Bản cuối thế kỉ XIX đầu thế kỉ XX. Tương đồng và khác biệt về thể chế chính trị Nga và Nhật Bản cuối thế kỉ XIX đầu thế kỉ XX
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lịch sử
Keywords: Thể chế chính trị -- Khóa luận tốt nghiệp -- So sánh -- Cuối thế kỉ XIX đầu thế kỉ XX -- Nga -- Nhật Bản; Khoa Lịch sử; Thể chế chính trị; Nga; Nhật Bản