Tạo biểu tượng về văn hóa vật chất trong dạy học lịch sử thế giới (Lớp 10 - Chương trình chuẩn) trên địa bàn thành phố Đà Nẵng - Trương Thị Nhung; Dương Thị Tuyết (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận và thực tiễn việc tạo biểu tượng văn hóa vật chất trong dạy học lịch sử thế giới (Lớp 10-Chương trình chuẩn) ở trường THPT. Hệ thống các loại biểu tượng văn hóa vật chất sử dụng trong dạy học lịch sử thế giới (Lớp 10-Chương trình chuẩn) ở trường THPT. Một số hình thức và biện pháp tạo biểu tượng văn hóa vật chất trong dạy học lịch sử thế giới (Lớp 10-Chương trình chuẩn) ở trường THPT trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lịch sử
Keywords: Lịch sử thế giới -- Khóa luận tốt nghiệp -- Dạy và học -- Biểu tượng văn hóa vật chất -- Đà Nẵng; Khoa Lịch sử; Giáo dục trung học; Biểu tượng văn hóa vật chất; Lịch sử 10; Lịch sử thế giới