Đối sánh thể chế quân chủ lập hiến Đức và Nhật Bản cuối thế kỉ XIX đầu thế kỉ XX - Nguyễn Thị Thuận (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Sự hình thành thể chế quân chủ lập hiến của Đức và Nhật Bản cuối thế kỉ XIX đầu thế kỉ XX. Tương đồng và khác biệt về thể chế quân chủ lập hiến giữa Đức và Nhật Bản cuối thế kỉ XIX đầu thế kỉ XX.