Đối sánh thể chế quân chủ lập hiến Đức và Nhật Bản cuối thế kỉ XIX đầu thế kỉ XX - Nguyễn Thị Thuận; Dương Thị Tuyết (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Sự hình thành thể chế quân chủ lập hiến của Đức và Nhật Bản cuối thế kỉ XIX đầu thế kỉ XX. Tương đồng và khác biệt về thể chế quân chủ lập hiến giữa Đức và Nhật Bản cuối thế kỉ XIX đầu thế kỉ XX.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lịch sử
Keywords: Thể chế quân chủ lập hiến -- Khóa luận tốt nghiệp -- So sánh -- Cuối thế kỉ XIX đầu thế kỉ XX. -- Đức -- Nhật Bản; Khoa Lịch sử; Thể chế quân chủ lập hiến; Đức; Nhật Bản; Thể chế chính trị