Ứng dụng công nghệ thông tin để tạo biểu tượng về không gian xảy ra sự kiện trong dạy học lịch sử ở trường THPT (lớp 11 – chương trình chuẩn) trên địa bàn thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Thị Thanh Tuyền (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của việc ứng dụng công nghệ thông tin để tạo biểu tượng về không gian xảy ra sự kiện trong dạy học lịch sử ở trường THPT. Hệ thống các sự kiện và biện pháp ứng dụng công nghệ thông tin để tạo biểu tượng về không gian xảy ra sự kiện trong chương trình lịch sử lớp 11 – cơ bản. Một số hình thức và biện pháp ứng dụng công nghệ thông tin để tạo biểu tượng về không gian xảy ra sự kiện trong dạy học lịch sử ở trường THPT (lớp 11 – chương trình chuẩn) trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.