Các thể chế chính trị trong cách mạng tư sản Pháp (1789 - 1799) - Trương Thị Linh; Dương Thị Tuyết (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng quan cách mạng tư sản Pháp (1789 – 1799).
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lịch sử
Keywords: Thể chế chính trị -- Khóa luận tốt nghiệp -- Cách mạng tư sản -- 1789-1799 -- Pháp; Thể chế chính trị; Cách mạng tư sản; Pháp; Khoa Lịch sử