Quan hệ quân sự Philippin – Hoa Kỳ từ 2001 đến 2012 - Hồ Thị Thanh Thạch; Lưu Trang PGS.TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Những yếu tố thúc đẩy mối quan hệ quân sự Philippin – Hoa Kì (2001 – 2012). Quan hệ Philippin – Hoa Kì trên lĩnh vực quân sự (2001 – 2012)
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lịch sử
Keywords: Quan hệ quân sự -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- 2001-2012 -- Philippin -- Hoa Kì; Quan hệ quân sự; Philippin; Hoa Kỳ; Khoa Lịch sử