Tổ chức tang ma của người Việt ở Đà Nẵng - Nguyễn Thị Huế; Lưu Trang PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Vài nét về vùng đất, con người và tín ngưỡng, tôn giáo của người Việt ở Đà Nẵng. Quan niệm và cách thức tổ chức tang ma của người Việt ở Đà Nẵng
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Việt Nam học
Keywords: Phong tục tập quán -- Khóa luận tốt nghiệp -- Tang ma -- Đà Nẵng; Phong tục tập quán; Khoa Lịch sử; Phong tục tang ma