Sự tương đồng và khác biệt trong tang lễ của người Việt gốc Hoa và người Việt ở Hội An - Võ Duy Nghĩa (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng quan về Hội An và phong tục tang lễ của cộng đồng người Việt gốc Hoa, người Việt ở Hội An, tỉnh Quảng Nam. Những điểm tương đồng và khác biệt trong phong tục tang lễ của người Việt gốc Hoa và người Việt ở Hội An, tỉnh Quảng Nam.