Tổ chức hôn lễ của người Việt và người Hoa ở Quảng Nam Những điểm tương đồng và khác biệt - Đặng Thị Mỹ (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Vài nét về vùng đất, con người và việc tổ chức hôn lễ của người Việt và người Hoa ở Quảng Nam. Những điểm tương đồng và khác biệt trong tổ chức hôn lễ của người Việt và cộng đồng người Hoa ở Quảng Nam