Tổ chức hôn lễ của người Việt và người Hoa ở Quảng Nam Những điểm tương đồng và khác biệt - Đặng Thị Mỹ; Lưu Trang PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Vài nét về vùng đất, con người và việc tổ chức hôn lễ của người Việt và người Hoa ở Quảng Nam. Những điểm tương đồng và khác biệt trong tổ chức hôn lễ của người Việt và cộng đồng người Hoa ở Quảng Nam
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Việt Nam học
Keywords: Phong tục tập quán -- Khóa luận tốt nghiệp -- Người Việt -- Phong tục cưới xin -- Người Hoa -- Quảng Nam (Hội An); Phong tục tập quán; Khoa Lịch sử; Hôn lễ; Phong tục cưới xin; Người Hoa; Người Việt