Tín ngưỡng thờ thần thánh của người Việt ở Quảng Nam - Nguyễn Thị Ngọc Diệp (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Vài nét về vùng đất, con người và đời sống văn hóa Quảng Nam. Thờ cúng thần thánh của người Việt ở Quảng Nam