Tín ngưỡng thờ thần thánh của người Việt ở Quảng Nam - Nguyễn Thị Ngọc Diệp; Lưu Trang PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Vài nét về vùng đất, con người và đời sống văn hóa Quảng Nam. Thờ cúng thần thánh của người Việt ở Quảng Nam
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Việt Nam học
Keywords: Tín ngưỡng dân gian -- Khóa luận tốt nghiệp -- Người Việt -- Thờ thần thánh -- Quảng Nam; Tín ngưỡng dân gian; Khoa Lịch sử; Thờ cúng; Thần thánh