Tiềm năng, thực trạng và giải pháp phát triển du lịch sinh thái tại làng Trà Nhiêu (xã Duy Vinh, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) - Nguyễn Thị Cẩm Tú (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về du lịch sinh thái. Tiềm năng, thực trạng phát triển du lịch sinh thái tại làng Trà Nhiêu (xã Duy Vinh, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam). Định hướng và giải pháp phát triển du lịch sinh thái tại làng Trà Nhiêu (xã Duy Vinh, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam)