Du lịch kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán ở Đà Nẵng Thực trạng và giải pháp phát triển - Nguyễn Thị Hoa; Nguyễn Mạnh Hồng (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu lí luận và thực trạng phát triển hoạt động du lịch trong kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán ở Đà Nẵng. Góp phần đưa ra các giải pháp phát triển du lịch trong kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán ở Đà Nẵng. Có những kiến nghị cụ thể về việc đa dạng hóa sản phẩm du lịch trong kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, nhằm làm tăng tính hiệu quả cho ngành du lịch Đà Nẵng góp phần tạo ra nguồn lợi nhuận lớn đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế của thành phố và tạo dựng thương hiệu cho du lịch Đà Nẵng và khu vực miền Trung - Tây Nguyên nói riêng và quảng bá du lịch Việt Nam nói chung
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Việt Nam học
Keywords: Du lịch -- Khóa luận tốt nghiệp -- Tết Nguyên Đán -- Đà Nẵng; Du lịch; Khoa Lịch sử; Tết Nguyên Đán