Khai thác giá trị của bánh Huế phục vụ du lịch - Phạm Thị Lệ Suông (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận và thực tiễn. Tổng quan về Huế và bánh Huế. Thực trạng và giải pháp khai thác giá trị bánh Huế phục vụ du lịch