Khai thác giá trị của bánh Huế phục vụ du lịch - Phạm Thị Lệ Suông; Nguyễn Mạnh Hồng (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận và thực tiễn. Tổng quan về Huế và bánh Huế. Thực trạng và giải pháp khai thác giá trị bánh Huế phục vụ du lịch
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Việt Nam học
Keywords: Du lịch -- Khóa luận tốt nghiệp -- Ẩm thực -- Huế; Ẩm thực; Du lịch; Khoa Lịch sử; Bánh