Nghiên cứu tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí để phát triển du lịch ở thành phố Đà Nẵng - Huỳnh Thị Phụng (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận chung. Thực trạng tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí để phát triển du lịch ở thành phố Đà Nẵng. Định hướng, giải pháp tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí để phát triển du lịch ở thành phố Đà Nẵng.