Nghiên cứu tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí để phát triển du lịch ở thành phố Đà Nẵng - Huỳnh Thị Phụng; Nguyễn Xuyên (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận chung. Thực trạng tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí để phát triển du lịch ở thành phố Đà Nẵng. Định hướng, giải pháp tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí để phát triển du lịch ở thành phố Đà Nẵng.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Việt Nam học
Keywords: Du lịch -- Khóa luận tốt nghiệp -- Trò chơi -- Đà Nẵng; Trò chơi; Du lịch; Khoa Lịch sử