Công tác quảng cáo của một số công ty du lịch – dịch vụ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng (giai đoạn 2006-2010) - Võ Ngọc Quân; Nguyễn Mạnh Hồng (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận. Tổng quan về hoạt động du lịch – dịch vụ ở Đà Nẵng. Thực trạng công tác quảng cáo của một số công ty du lịch – dịch vụ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Việt Nam học
Keywords: Du lịch -- Khóa luận tốt nghiệp -- Quảng cáo -- Đà Nẵng; Quảng cáo; Du lịch; Khoa Lịch sử; Công ty du lịch