Thực trạng và giải pháp phát triển du lịch sinh thái tại Thừa Thiên Huế - Đinh Quốc Tuấn; Nguyễn Mạnh Hồng (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận. Thực trạng hoạt động du lịch sinh thái tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Giải pháp để phát triển du lịch sinh thái tại tỉnh Thừa Thiên Huế
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Việt Nam học
Keywords: Du lịch sinh thái -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Thùa Thiên Huế; Du lịch sinh thái; Khoa Lịch sử