Tìm hiểu cơ sở hạ tầng giao thông đô thị trong phát triển du lịch ở Đà Nẵng - Phạm Thị Hiền Lương (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận chung. Tìm hiểu cơ sở hạ tầng giao thông đô thị trong phát triển du lịch ở Đà Nẵng. Một số định hướng và giải pháp để khai thác, sử dụng cơ sở hạ tầng giao thông vào phát triển du lịch ở Đà Nẵng