Thực trạng khai thác du lịch và những giải pháp phát triển tại một số lăng tẩm vua Nguyễn tại Huế - Nguyễn Xuân Hoàng (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận. Thực trạng khai thác du lịch tại một số lăng tẩm vua Nguyễn tại Huế. Giải pháp phát triển du lịch tại một số lăng tẩm vua Nguyễn tại Huế