Thực trạng khai thác du lịch và những giải pháp phát triển tại một số lăng tẩm vua Nguyễn tại Huế - Nguyễn Xuân Hoàng; Trần Thị Mai An (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận. Thực trạng khai thác du lịch tại một số lăng tẩm vua Nguyễn tại Huế. Giải pháp phát triển du lịch tại một số lăng tẩm vua Nguyễn tại Huế
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Việt Nam học
Keywords: Du lịch -- Khóa luận tốt nghiệp -- Lăng tẩm vua Nguyễn -- Huế; Du lịch; Khoa Lịch sử; Lăng tẩm vua Nguyễn