Thực trạng và giải pháp phát triển khu du lịch sinh thái Bồ Bồ, Điện Bàn, Quảng Nam - Hồ Quý Cường (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận. Thực trạng du lịch sinh thái tại Bồ Bồ, Điện Bàn, Quảng Nam. Định hướng và giải pháp phát triển khu du lịch sinh thái Bồ Bồ, Điện Bàn, Quảng Nam.