Thực trạng và giải pháp phát triển khu du lịch sinh thái Bồ Bồ, Điện Bàn, Quảng Nam - Hồ Quý Cường; Trần Thị Mai An (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận. Thực trạng du lịch sinh thái tại Bồ Bồ, Điện Bàn, Quảng Nam. Định hướng và giải pháp phát triển khu du lịch sinh thái Bồ Bồ, Điện Bàn, Quảng Nam.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Việt Nam học
Keywords: Du lịch sinh thái -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Quảng Nam; Du lịch sinh thái; Khoa Lịch sử; Khu du lịch Bồ Bồ