Mối quan hệ giữa phát triển du lịch và môi trường ở Đà Nẵng - Phan Thị Điệp (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lí luận về phát triển du lịch và môi trường.Thực trạng giữa phát triển du lịch và môi trường ở Đà Nẵng. Định hướng và giải pháp phát triển du lịch gắn với bảo vệ môi trường ở thành phố Đà Nẵng