Tiềm năng, thực trạng và giải pháp phát triển sản phẩm lưu niệm du lịch đặc trưng tại thành phố Đà Nẵng - Trương Thị Thanh Tâm (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cở sở lí luận và thực tiễn. Tiềm năng, thực trạng phát triển sản phẩm lưu niệm du lịch đặc trưng tại Đà Nẵng. Giải pháp phát triển sản phẩm lưu niệm du lịch đặc trưng tại Đà Nẵng.