Tiềm năng, thực trạng và giải pháp phát triển sản phẩm lưu niệm du lịch đặc trưng tại thành phố Đà Nẵng - Trương Thị Thanh Tâm; Trần Thị Mai An (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cở sở lí luận và thực tiễn. Tiềm năng, thực trạng phát triển sản phẩm lưu niệm du lịch đặc trưng tại Đà Nẵng. Giải pháp phát triển sản phẩm lưu niệm du lịch đặc trưng tại Đà Nẵng.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Việt Nam học
Keywords: Sản phẩm du lịch -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Đà Nẵng; Sản phẩm du lịch; Khoa Lịch sử