Tiềm năng, thực trạng và giải pháp phát triển sản phẩm du lịch đêm tại thành phố Đà Nẵng - Lê Bảo Hoài Dung (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cở sở lý luận và thực tiễn về sản phẩm du lịch đêm. Tiềm năng và thực trạng phát triển của sản phẩm du lịch đêm ở thành phố Đà Nẵng. Định hướng và giải pháp phát triển sản phẩm du lịch đêm tại thành phố Đà Nẵng