Tiềm năng, thực trạng và giải pháp phát triển sản phẩm du lịch đêm tại thành phố Đà Nẵng - Lê Bảo Hoài Dung; Trần Thị Mai An (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cở sở lý luận và thực tiễn về sản phẩm du lịch đêm. Tiềm năng và thực trạng phát triển của sản phẩm du lịch đêm ở thành phố Đà Nẵng. Định hướng và giải pháp phát triển sản phẩm du lịch đêm tại thành phố Đà Nẵng
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Việt Nam học
Keywords: Sản phẩm du lịch -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Đà Nẵng; Sản phẩm du lịch đêm; Khoa Lịch sử; Du lịch đêm