Tính mùa vụ trong du lịch Đà Nẵng - Nguyễn Thị Duyên (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận chung. Tính mùa vụ trong du lịch Đà Nẵng. Giải pháp khắc phục tính mùa vụ trong du lịch Đà Nẵng