Tính mùa vụ trong du lịch Đà Nẵng - Nguyễn Thị Duyên; Nguyễn Duy Phương (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận chung. Tính mùa vụ trong du lịch Đà Nẵng. Giải pháp khắc phục tính mùa vụ trong du lịch Đà Nẵng
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Việt Nam học
Keywords: Du lịch -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Đà Nẵng; Du lịch; Khoa Lịch sử; Tính mùa vụ