Tiềm năng và giải pháp phát triển du lịch kết hợp từ thiện ở Quảng Nam - Trần Thị Kim Sen (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cở sở lý luận và thực tiễn về du lịch kết hợp từ thiện. Tiềm năng phát triển của du lịch kết hợp từ thiện ở tỉnh Quảng Nam. Giải pháp phát triển hoạt động du lịch kết hợp từ thiện tại tỉnh Quảng Nam.