Tiềm năng và giải pháp phát triển du lịch kết hợp từ thiện ở Quảng Nam - Trần Thị Kim Sen; Nguyễn Duy Phương (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cở sở lý luận và thực tiễn về du lịch kết hợp từ thiện. Tiềm năng phát triển của du lịch kết hợp từ thiện ở tỉnh Quảng Nam. Giải pháp phát triển hoạt động du lịch kết hợp từ thiện tại tỉnh Quảng Nam.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Việt Nam học
Keywords: Du lịch -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Quảng Nam; Du lịch; Khoa Lịch sử; Từ thiện