Phát triển du lịch làng nghề tại xã Phú Mậu – Thừa Thiên Huế - Lê Đăng Hoàng (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lí luận chung về du lịch và du lịch làng nghề. Tiềm năng và Thực trạng phát triển du lịch làng nghề xã Phú Mậu - Thừa Thiên Huế. Một số giải pháp phát triển du lịch làng xã nghề Phú Mậu trong giai đoạn hiện nay